skinpeel-doctor.com
 
 

Our Products

Blue Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวกาย
Green Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวหน้า
Other Product
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
 

Our Services

Promotion
โปรโมชั่น
Order
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
Payment
วิธีการชำระเงิน
Post Payment
แจ้งการชำระเงิน
Track & Trace
ตรวจสอบสถานะการส่ง

Statistic

  เปิดร้าน   15/07/2013
  ปรับปรุงร้าน   08/02/2018
  ผู้ชมขณะนี้   22
  ผู้ชมวันนี้   452
  ผู้ชมทั้งหมด   1958440
  สินค้าทั้งหมด   49
 
x

:: Forget Password : แจ้งลืมรหัสผ่าน ::

กรอก Username และ Email ระบบจะส่งรหัสผ่านไปทางอีเมลของท่าน
   
Username : 
Email : 

 

BLUE PEEL 100ML

 
 
 
สั่งซื้อสินค้า
 
ชื่อสินค้า : BLUE PEEL 100ML
ชื่อสินค้าไทย : บลูพีล 100ml
รหัสสินค้า : B-BLUEPEEL100ML
ปริมาณ/น้ำหนัก : 100ml
ราคาปกติต่อชิ้น : 5,400.00 ฿
จำนวนที่สั่งซื้อ (กรุณาระบุจำนวนที่ต้องการ)
  จำนวนเซ็ต ราคาแนะนำ % ส่วนลดพิเศษ ราคาพิเศษ/เซ็ต
1 2,300.00 ฿ -0.00 % 2,300.00 ฿

ส่วนผสมสำคัญ

Water, Alcohol Denat,Glycolic Acid, Mixed fruit acid , Butylene Glycol, Sorbitol, Alpha-hydroxyoctanoic acid, Beta-Hydroxy Acids, PEG-40 Hydrogenated, DMDM Hydantoin, Iodopropynyl Butylcarbamate.

คุณสมบัติทั้งหมด

Blue Peel's Body Skin Solution Treatment Medical grade products incorporate the latest in medically and scientifically researched ingredients to body peeling, smooth and white body skin, delivering optimal results

น้ำยาลอกผิวกาย สูตรเข้มข้น ที่ใช้ในการลอกผิวกายจาก SKINPEEL DOCTOR ด้วยมาตรฐานการผลิตจาก LAB ได้มาตรฐานการผลิต ได้พัฒนาน้ำยาเพื่อผลัดเซลล์ลอกผิวกายโดยเฉพาะ ที่มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวกายอย่างอ่อนโยน และ มีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับการทำทรีทเม้นท์ผิวด้วยตนเอง โดยคุณสามารถทำการทรีทเม้นท์ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ผิวหนัง คุณก็สามารถที่จะผลัดเซลล์ลอกผิวกายด้วยตนเองอย่างปลอดภัย เสมือนได้รับการดูแลผิวจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังโดยเฉพาะ ด้วยน้ำยาลอกผิวกายจาก SKINPEEL DOCTOR

น้ำยาลอกผิวกาย Blue Peel's  มีสูตรเดียวในการลอกผิวกายเท่านั้น ที่เรานำมาใช้ในการผลัดลอกเซลล์ผิวกาย ช่วยให้เซลล์ผิว เร่งรัดการผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน ผิวกายเริ่มหลุดลอกออกในสัปดาห์แรก โดยการทำงานของน้ำยาลอกผิว จะทำงานโดยตรงกับเซลล์ผิวชั้นหนังกรำพร้า Epidermis ให้จะค่อยๆ คลายตัวลอกหลุดออกจากเซลล์ผิวหนังแท้ Dermis เพื่อเผยผิวใหม่ที่เนียนขาวกระจ่างใส ช่วยแก้ไขปัญหา ลดรอยด่างดำตามผิวกาย รอยแผลเป็นที่เป็นมานาน ให้ค่อยๆ จางหาย ช่วยปรับสภาพผิวกายให้เนียนละเอียด และ รับการดูซึมสารอาหารจากครีมบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี หลังลอกผิวกายในครั้งแรก จะเห็นการเปลียนแปลงในทางที่ดีทันที

ผลิตภัณฑ์น้ำยาลอกผิวกาย Blue Peel's Body Skin Solution Treatment เป็นสูตรที่ได้รับการยอมรับจากคลิกนิกชั้นนำทั่วไป น้ำยามีความเข้มข้นในการลอกผิว เพียงเช็ดน้ำยา และเช็ดทิ้งไว้ไม่เกิน 1 - 15 นาที  แล้วล้างออก เพียงเท่านี้ เซลล์ผิวจะค่อยๆ ผลัดเซลล์ให้หลุดลอกออกภายใน 3-7 วัน (ระยะเวลาในการทิ้งน้ำยาไว้บนผิวกาย ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน)

น้ำยาลอกผิวกายสูตร SKINPEEL DOCTOR ไม่จำเป็นต้องมีน้ำยาเร่งลอก ให้วุ่นวายเหมือนน้ำยาทั่วๆ ไป หรือ ไม่จำเป็นต้องทาน้ำยาหลายๆรอบเพื่อผลัดลอกเซลล์ผิว และไม่จำเป็นต้องทิ้งน้ำยาไว้บนผิวนานๆ 8-12 ชม. เพียงแค่ทาน้ำยารอบเดียว และทิ้งน้ำยาไว้บนผิวเพียง 1 - 15 นาที น้ำยาจะทำงานกับเซลล์ผิวหนังชั้นหนังกรำพร้า Epidermis โดยตรงตั้งแต่นาทีแรกที่ผิวกายได้สัมผัสน้ำยา จึงทำให้เซลล์ผิวค่อยๆ ผลัดเซลล์ลอกผิวออกอย่างอ่อนโยน แบบเร่งรัด แล้วพบการการเผยผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่า และขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำ รอยหมองคล้ำ อย่างที่คุณปราถนา บนพื้นฐานความปลอดภัยต่อผิว

การลอกผิวด้วยน้ำยา Blue Peel's Body Skin Solution Treatment ทุกๆ ครั้งที่ลอกผิว น้ำยาจะมีการดึงผลัดเซลล์เม็ดสีผิว หรือ Melanin ที่อาศัยอยู่ระหว่างชั้นผิว Epidermis และ Dermis ให้หลุดออกไปด้วยทุกๆ ครั้ง ดังนั้น Melanin หรือเม็ดสีผิวจะหลุดออกทุกครั้งที่มีการลอกผิวกาย ทำให้ปรับเปลียนสีผิวให้ขาวขึ้น และเม็ดสีผิว จะไม่สร้างเม็ดสีผิวขึ้นมาทดแทน จึงทำให้สามารถเปลียนแปลงสีผิวจริง ช่วยทำให้สีผิวขาวขึ้น

โดยจำนวนครั้งของการลอกผิวด้วยน้ำยาลอกผิวกาย   Blue Peel's Body Skin Solution Treatment เพื่อต้องการปรับเปลียนสีผิวจริงของผิว ขึ้นอยู่กับปริมาณเม็ดสีผิวของแต่ละสภาพผิว ว่ามีความเข้มมากน้อยเพียงใด โดยจะเริ่มเห็นการเปลียนแปลงในการลอกครั้งแรก และจะเห็นการปลียนแปลงอย่างชัดเจนของการเปลียนแปลงสีผิว เมื่อลอกครั้งที่ 2-3 เป็นต้นไป โดยระยะห่างในการลอกของแต่ละครั้งอยู่ประมาณ 2-3 เดือน เพื่อให้ผิวได้รับการพักผ่อน และ เซลล์ผิวได้สร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ ขึ้นมาทดแทนชั้นผิว Epidermis ที่ถูกผลัดเซลล์ออกไป เพื่อเตรียมลอกผิวใหม่อีกครั้งในครั้งถัดไป และเซลล์ผิวที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ จะแข็งแรง และ ขาวใสกว่าเดิม

น้ำยาลอกผิว Blue Peel's Body Skin Solution Treatment จาก SKINPEEL DOCTOR จึงเป็นอีกทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการทำทรีทเม้นท์ เพื่อให้ปรับสีผิวให้ขาว เปลียนไปจากเดิม และผิวกายให้เนียนละเอียด ลดรอยด่างดำ รอยหมองคล้ำบนผิวกายได้เป็นอย่างดี น้ำยาปราศจากสารอันตรายต่อผิว คุณจึงมั่นใจ เสมือนคุณมีแพทย์ผิวหนังมาดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดไป

หมายเหตุ

 • การลอกผิวอย่างเดียวไม่ใช่คำตอบเดียวของการที่จะมีผิวกายที่ขาวเนียนกระจ่างใส และลดเลือนปัญหาผิวต่างๆ ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาว และ ร่วมด้วยกับการทาครีมกันแดดเป็นประจำเสมอ
 • การเปลียนแปลงของสีผิว ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพสีผิวของคนไข้ และการดูแลหลังการลอกผิว

วิธีการใช้

 1. ทำความสะอาด ผิวกาย หรือบริเวณที่จะลอกด้วยสบู่น้ำแร่ร้อน เพื่อล้างคราบฝุ่น น้ำมันผิว และ สิ่งสกปรกออกก่อนทำทรีทเม้นท์  และ เช็ดผิวรอให้ให้แห้งสนิทก่อนการทาน้ำยาผลัดเซลล์ลอกผิว กรณีที่มีสภาพผิวมันมาก ให้ เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ทำความสะอาดผิว 70% เพื่อเช็ดคราบไขมันบนผิวออกก่อนการลงน้ำยาลอกผิวหน้า ซึ่งจะทำให้การลงน้ำยา ซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และทำงานได้ดียิ่งขึ้น
 2. ควรสวมใส่ ถุงมือยางที่แนบไปให้ ก่อนทำทรีทเม้นท์ทุกครั้ง เพื่อป้องกัน น้ำยาสัมผัสมือโดยตรง
 3. หยดน้ำยาเร่งผลัดเซลล์ลอกผิวกาย ลงบนสำลี หรือ ลงภาชนะที่สะอาด แล้วใช้สำลีชุบน้ำยาให้ชุ่ม บิดพอหมาดๆ แล้วเช็ดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการลอกผิวกาย ควรเช็ดเบาๆ ห้าม ขัด ถูด เช็ดแรง น้ำยาจะซึมลึกลงผิวเอง ภายใน 1 นาที ในการเช็ดผิว ควรทาเว้นบริเวณเนื้อบอบบางไว้ทาน้ำยาท้ายสุด เช่น ข้อพับต่างๆ หน้าอก ขอบบิกินนี่  ลำคอ เป็นต้น เพื่อป้องกันการระคายเคือง หรือน้ำยาอยู่บนตัวนานเกินไป โดยการเช็ดควรเริ่มเช็ดจากส่วนขา แขน และ ส่วนอื่นๆ ตามลำดับ  (ไม่แนะนำให้นำไปลอกผิวส่วนรักแร้) ควรให้ทุกพื้นผิวของร่างกาย ที่ต้องการลอก ได้สัมผัสน้ำยา โดยขนาดปริมาณ 30ml. ใช้ลอกทั้งตัวได้ 1 ครั้ง และขนาดปริมาณ 100ml. ใช้ลอกทั้งตัวได้ 3-4 ครั้ง ควรเน้นเช็ดส่วนผิวที่หนาๆ สองรอบหรือมากว่านั้น เพื่อให้ผลัดเซลล์ได้เสมอกัน
 4. ทิ้งน้ำยาไว้จนครบ  1-5-15  นาที (แล้วแต่ความแข็งแรงของสภาพผิว) ผู้มีสภาพผิวบอบบาง สูงสุดไม่ควรเกิน 5 นาที  รอจนครบเวลาที่เหมาะสม แล้วให้อาบน้ำ ฟอกสบู่น้ำแร่ตามปรกติ
 5. หลังลงน้ำยาลอกผิวกาย สามารถใช้ชีวิตตามปรกติ เพื่อให้การผลัดเซลล์ผิวกายได้ลอกหลุดเร็วที่สุด ช่วงหลังการลงน้ำยาลอกผิวกาย ควรงดการทาครีมบำรุงผิวทุกชนิด เลี่ยงการออกแสงกันแดดเป็นระยะเวลานานๆ  และงดการขัดตัว งดใช้ใยบวบขัดผิว หรือ ที่เป็นประเภทการขัดผิวทุกประเภท ในระหว่างช่วงที่เซลล์ผิวกำลังหลุดลอก เพราะอาจจะเกิดการระคายเคือง และผิวไหม้ได้ 
 6. หลังเมื่อผิวกายลอกหลุดออกหมดแล้ว ค่อยเริ่มบำรุงผิวได้ตามปรกติ และ ทากันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ ในตอนเช้าเสมอ

ข้อแนะนำ

ข้อแนะนำก่อนการผลัดเซลล์ลอกผิวหน้า ลอกผิวกาย

 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ผ่านการขัดผิวด้วย Scrap หรือ ครีมขัดใดๆ ก่อนลงน้ำยา 2 อาทิตย์
 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ผ่านการทำทรีเม้นท์ด้วยกรดผลไม้ AHA, BHA, Glycolic ก่อนลงน้ำยา 2 อาทิตย์
 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ไหม้แดด หรือ ออกแดดเป็นระยะเวลานาน ทำให้ผิว Burn หรือผิวไหม้เกรียมแดด
 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ผ่านการทำเลเซอร์มาใหม่ๆ ก่อนลงน้ำยา 1 เดือน
 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ทำการใดๆ ที่เป็นการผลัดลอกเซลล์ผิว ก่อนการลงน้ำยา 1 เดือน
 • ขณะลงน้ำยา ห้ามเช็ด ถู แรงๆ เด็ดขาด ผิวอาจจะไหม้ได้ในวันถัดไป
 • หลังลงน้ำยาลอกผิวหน้า ผิวกาย ควรเลี่ยงแสงแดดในช่วงที่ผิวลอก

ข้อแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

 • ก่อนใช้.. หากน้ำยาตกตะกอน.. ให้พลิกขวดน้ำยาไปมาเบาๆ ให้น้ำยาผสมกันก่อนใช้ทุกครั้ง
 • ขณะเปิดขวดน้ำยา ให้ค่อยๆ เปิด เพราะจุกขวดอาจจะกระเด็นออกมา ทำให้น้ำยากระเด็นเข้าตาได้ เพราะระหว่างการขนส่ง มีแรงดันอากาศ...
 • หลังลงน้ำยา ควรงดการบำรุงทุกชนิด รวมถึงการทาครีมกันแดด เพื่อให้ผิวได้เร่งผลัดเซลล์ผิว ได้หลุดลอกเร็วที่สุด

คำแนะนำในการใช้น้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ ลอกผิวหน้า ลอกผิวกาย

 • ในการเช็ดน้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ลอกผิวหน้า ควรเว้นผิวส่วนที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา มุมปาก ซอกจมูก เพื่อป้องกันการระคายเคือง
 • ในการเช็ดผลัดเซลล์ลอกผิวกาย ควรเช็ดลอกผิวส่วนที่บอบบางเป็นลำดับสุดท้าย เพื่อป้องกันการระคายเคือง หรือ น้ำยาอยู่บนผิวเป็นเวลานานเกินไป เช่น ขอบบิกินนี่ ข้อพับต่างๆ หน้าอก เป็นต้น
 • ช่วงระหว่าง 1-14 วันหลังการลงน้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ลอกผิว ควรสมใส่เสื่อผ้าให้มิดชิด หรือสวมเสื้อที่หลวมๆ ป้องกันการเสียดสีผิวกับเสื่อผ้า เพราะอาจจะทำให้ผิวไหม้ และดำได้ และที่สำคัญ ควรหลีกเลียงแสงแดดเป็นเวลานานๆ
 • หลังที่เซลล์ผิวหลุดลอกหมดแล้ว ควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆในตอนเช้า เพื่อป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และ ควรใช้ครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอทุกวัน
 • ควร ทิ้งระยะเวลาห่างในการทำทรีทเม้นท์ลอกผิว 2 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิว
 • ห้ามขัด ถู ดึง เกา ช่วง 1-7 วัน ที่เซลล์ผิวกำลังลอก หากต้องการให้เซลล์ผิวลอกหลุดเร็วขึ้น ให้ฟอกสบู่น้ำแร่ร้อน 2 รอบ และแต่ละรอบควรถูไปมาให้สบู่อยู่บนผิวนาน 1-2 นาที ค่อยล้างออก
 • เมื่อน้ำยากระเด็นเข้าตา ให้รีบล้างออกในทันที

คำเตือน

 • ผู้ที่มีผิวบอบบาง หรือ ผู้เริ่มลอกผิวกายด้วยน้ำยาลอกผิวกาย Blue Peel เป็นครั้งแรก ไม่ควรทิ้วไว้นานจนเกินไป ให้ทิ้งไว้ปไม่เกิน 5 นาที แล้วให้ล้างออก
 • หากมีอาการแสบร้อนผิว หลังลงน้ำยาอย่างรุนแรง หรือ ผิวหน้าเป็นด่างขาวๆ ขึ้นมาเหมือนโดนน้ำยากัดผิวกาย แสดงว่า มีการทาน้ำยาเยอะเกินไป หรือ น้ำยาค้างบนผิวนานเกินไป ให้รีบล้างออกทันที เพราะทิ้งไว้นาน ผิวอาจจะไหม้ได้ และให้ทาด้วยเจลอโรเวร่า 99% ที่มีจำหน่ายตามร้านขายยา เพื่อลดอาการระคายเคือง และ ผิวใหม้ โดยให้ทาไปเรื่อยๆ จนกว่ารอยจะตกสเก็ดหลุดหายไป
 • อาการหลังลงน้ำยาลอกผิว อาจจะมีอาการผิวแดงๆ ซึ่งสว่นที่แดงๆ จะค่อยหายไปเอง
 • สามารถดูรายละเอียดการใช้ได้ที่ใต้รูปสินค้า "คลิกชมรายละเอียดแบบเต็ม" ที่เว็บไซต์ www.skinpeel-doctor.com

 

Blue Peel Set (6 ชิ้น)

ชุดลอกผิวกาย ขาว เนียน กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง รักษาปัญหาผิวแตกลาย อีสุก อีใส รอยดำจางหาย

Blue Peel (Size S)

น้ำยาลอกผิวกาย สูตรเข้มข้น ลอกผิวกาย ผลัดเซลล์ผิว เห็นผลการเปลียนแปลงอย่างรวดเร็ว

Blue Peel (Size L)

น้ำยาลอกผิวกาย สูตรเข้มข้น ลอกผิวกาย ผลัดเซลล์ผิว เห็นผลการเปลียนแปลงอย่างรวดเร็ว

ชุด 6 ชิ้น / 2,500 ฿  30 ml. / 950 ฿  100 ml. / 2,300 ฿ 
 รายละเอียด   รายละเอียด   รายละเอียด 

 

   

Body Sun White SPF50

กันแดดกลูต้าสูตรเข้มข้น ปกป้องผิวจากความร้อน และ แสงแดด และยังปรับสีผิวให้จางลง ขาวเนียน

Body White Night 

ครีมเร่งการผลัดเซลล์ผิว  สูตรเข้มข้น ปรับสีผิวให้เนียน กลืนกัน ทั่วเรือนร่าง แก้รอยดำ ตามตัว รวดเร็ว

 
100g.  / 650 ฿  100g. / 950 ฿  
 รายละเอียด   รายละเอียด   

 รักษาปัญหาฝ้า กระ รอยดำ สมุนไพรสูตร รักษาผิวหน้า   น้ำยาลอกผิวกายขาว  สมุนไพรสูตร บำรุงชาย  สมุนไพรสูตร บำรุงหญิง   สมุนไพร ลดระเบิดไขมัน 
 รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า