skinpeel-doctor.com
 
 

Our Products

Blue Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวกาย
Green Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวหน้า
Other Product
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
 

Our Services

Promotion
โปรโมชั่น
Order
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
Payment
วิธีการชำระเงิน
Post Payment
แจ้งการชำระเงิน
Track & Trace
ตรวจสอบสถานะการส่ง

Statistic

  เปิดร้าน   15/07/2013
  ปรับปรุงร้าน   22/11/2017
  ผู้ชมขณะนี้   10
  ผู้ชมวันนี้   266
  ผู้ชมทั้งหมด   1790870
  สินค้าทั้งหมด   31
 
x

:: Forget Password : แจ้งลืมรหัสผ่าน ::

กรอก Username และ Email ระบบจะส่งรหัสผ่านไปทางอีเมลของท่าน
   
Username : 
Email : 

 

FACIAL AND BODY PEELING SYSTEM PROGRAM

 
 
 
สั่งซื้อสินค้า
 
ชื่อสินค้า : FACIAL AND BODY PEELING SYSTEM PROGRAM
ชื่อสินค้าไทย : เฟเชียล แอนด์ บอดี้ พีลลิ่ง เซ็สเท็ม โปรแกรม
รหัสสินค้า : B-BIGSETPEELINGPROGRAM
ปริมาณ/น้ำหนัก : 1 Set
ราคาปกติต่อชิ้น : 7,560.00 ฿
จำนวนที่สั่งซื้อ (กรุณาระบุจำนวนที่ต้องการ)
  จำนวนเซ็ต ราคาแนะนำ % ส่วนลดพิเศษ ราคาพิเศษ/เซ็ต
1 4,500.00 ฿ -0.00 % 4,500.00 ฿

ส่วนผสมสำคัญ
 • สามารถดูส่วนประกอบของแต่ละผลิตภัณฑ์ได้ในสินค้าแต่ละตัวสินค้า
คุณสมบัติทั้งหมด

Facial & Body Peeling System Program เป็นชุดโปรแกรมใหญ่สุด สำหรับการเร่งรัดลอกผิวกาย และ ลอกผิวหน้า ตอบโจทย์ปัญหา รอยด่างดำ ทั้งผิวหน้า ผิวตัว ถือว่าเป็นเซ็ทเข้มข้น ที่จะช่วยคุณในการปฏิวัติผิวให้กระจ่างใสทั้งตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ ทั้งการลอกผิวตัว ลอกผิวหน้า บำรุงผิวหน้า ผิว ให้ขาวกระจ่างใส ทำให้มีสุขภาพผิวดี ด้วยครีมบำรุงผิวที่เข้มข้น ภายใต้การควบคุมของ LAB ที่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่หนักแค่ไหน จบได้ในเซ็ทเดียว ทั้งผิวหน้า และผิวกาย

น้ำยาลอกผิว น้ำยาสูตรเข้มข้น ที่ใช้ในการลอกผิวลอกผิวหน้าจาก SKINPEEL DOCTOR ด้วยมาตรฐานการผลิตจาก LAB  ได้พัฒนาน้ำยาเพื่อผลัดเซลล์ลอกผิว ที่มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ มีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับการทำทรีทเม้นท์ผิวด้วยตนเอง โดยคนไข้สามารถทำการทรีทเม้นท์ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ผิวหนัง คุณก็สามารถที่จะผลัดเซลล์ลอกผิวด้วยตนเองอย่างปลอดภัย เสมือนได้รับการดูแลผิวจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังโดยเฉพาะ ด้วยน้ำยาลอกผิวจาก SKINPEEL DOCTOR

น้ำยาลอกผิว Skinpeel Doctor มีสูตรเดียวเท่านั้น ที่นำมาใช้ในการผลัดลอกเซลล์ผิว ช่วยให้เซลล์ผิว เร่งรัดการผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน เซลล์ผิวชั้นหนังกรำพร้า Epidermis จะค่อยๆ คลายตัวลอกหลุดออกจากเซลล์ผิวหนังแท้ Dermis เผยผิวใหม่ที่เนียนขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำตามผิว รอยแผลเป็นที่เป็นมานาน ให้ค่อยๆ จางหาย ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด และ รับการดูซึมสารอาหารจากครีมบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี หลังลอกผิวในครั้งแรก จะเห็นการเปลียนแปลงในทางที่ดีทันที

ผลิตภัณฑ์น้ำยาลอกผิว เป็นสูตรที่ได้รับการยอมจากคลิกนิกชั้นนำ น้ำยามีความเข้มข้นในการลอกผิว เพียงเช็ดน้ำยา และเช็ดทิ้งไว้ไม่เกิน 1 - 10 นาที แล้วล้างออก เพียงเท่านี้ เซลล์ผิวจะค่อยๆ ผลัดเซลล์ให้หลุดลอกออกอย่างเร่งรัด (ระยะเวลาในการทิ้งน้ำยาไว้บนผิว ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน) น้ำยาลอกผิวสูตร SKINPEEL DOCTOR ไม่จำเป็นต้องมีน้ำยาเร่งลอกให้วุ่นวายเหมือนน้ำยาทั่วๆ ไป หรือ ไมจำเป็นต้องทาน้ำยาหลายๆรอบเพื่อผลัดลอกเซลล์ผิว และไม่จำเป็นต้องทิ้งน้ำยาไว้บนผิวนานๆ 8-12 ชม. เพียงแค่ทาน้ำยารอบเดียว และทิ้งน้ำยาไว้บนผิวเพียง 1 - 10 นาที น้ำยาจะทำงานกับเซลล์ผิวหนังชั้นหนังกรำพร้า Epidermis โดยตรงตั้งแต่นาทีแรกที่สัมผัส ทำให้เซลล์ผิวค่อยๆ ผลัดเซลล์ลอกผิวเร่งรัดให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน แล้วพบการการเผยผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่า และขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำ รอยหมองคล้ำ อย่างที่คุณปราถนา บนพื้นฐานความปลอดภัย

การลอกผิวด้วยน้ำยาลอกผิวจาก Skinpeel Doctor ในทุกๆ ครั้งที่มีการลอกผิว น้ำยาจะมีการดึงผลัดเซลล์เม็ดสีผิว หรือ Melanin ที่อาศัยอยู่ระหว่างชั้นผิว Epidermis และ Dermis ให้หลุดออกไปด้วยทุกๆ ครั้ง ดังนั้น Melanin หรือเม็ดสีผิวจะหลุดออกทุกครั้งที่มีการลอกผิว ทำให้ปรับเปลียนสีผิวให้ขาวขึ้น และผิวไม่สร้างเม็ดสีผิวขึ้นมาทดแทน จึงทำให้สามารถเปลียนแปลงสีผิวจริง ให้ขาวขึ้นได้จริง เริ่มเห็นผลการเปลียนแปลงในชุดแรก  และจำนวนครั้งของการลอกผิวด้วยน้ำยาลอกผิว   เพื่อต้องการปรับเปลียนสีผิวจริงของผิว ขึ้นอยู่กับปริมาณเม็ดสีผิวของแต่ละสภาพผิว ว่ามีความเข้มมากน้อยเพียงใด ในการใช้ชุดโปรแกรมลอกผิวกายในชุดแรก จะเห็นการเปลียนแปลงของผิวว่า ขาว กระจ่างใส เนียนเรียบ และเมื่อลอกผิวในครั้ง 2-3 จะเห็นการปลียนแปลงอย่างชัดเจนของการเปลียนแปลงสีผิว ระยะห่างในการลอกของแต่ละครั้งอยู่ประมาณ 2-3 เดือน เพื่อให้ผิวได้รับการพักผ่อน และ เซลล์ผิวได้สร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ ขึ้นมาทดแทนชั้นผิว Epidermis ที่ถูกผลัดเซลล์ออกไป เพื่อเตรียมลอกผิวใหม่อีกครั้งในครั้งถัดไป และเซลล์ผิวที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ จะแข็งแรง และ ขาวใสกว่าเดิม

น้ำยาลอกผิวจาก SKINPEEL DOCTOR จึงเป็นอีกทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการทำทรีเม้นท์ เพื่อให้สีผิวขาว เปลียนไปจากเดิม และปรับผิวให้เนียนละเอียด ลดรอยด่างดำ รอยหมองคล้ำบนผิวได้เป็นอย่างดี น้ำยาปราศจากสารอันตรายต่อผิว คุณจึงมั่นใจ เสมือนคุณได้รับการดูแลจากแพทย์ผิวหนังมาดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดไป

ปัญหาผิวหน้า และ ผิวกายจะหมดไป เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ชุด Facial & Body Peel's System Program ซึ่งสินค้าในเซ็ทประกอบไปด้วย 

 ชุดผิวกาย ประกอบไปด้วย

 1. Blue Peel's 30ml. น้ำยาเข้มข้นลอกผิวกาย (ไม่ต้องมีน้ำยาเร่งลอกผิว ลอกผิวทั้งตัวได้ 1 ครั้ง)
 2. Active Deadsea Salt Soap 80g. สบู่เกลือทะเลสาป น้ำน้ำแร่ แดดซี เร่งรัดการผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิวด้วยแร่ธาตุ 26 ชนิด (จำนวน 3 ก้อน)
 3. Body Night Aura Skin Peel's 100g. ครีมเร่งผิวให้ใส ออร่าอย่างทันใจหลังการลอกผิว สูตรเร่งรัดขาว เงา ใส 
 4. Body Sun White 100g. ครีมกันแดด SPF50 กันแดดผสมกลูต้าไธโอนเข้มข้น ปกป้องพร้อมบำรุงผิวให้ขาวอย่างต่อเนือง ขาวใส สุขภาพดี จนใครๆ ก็ต้องทักในการเปลียนแปลงของผิว

ชุดผิวหน้า ประกอบไปด้วย

 1. Green Peel's 15ml. น้ำยาเข้มข้นลอกผิวหน้า (ลอกหน้าได้ทั้งหมด 3 ครั้ง)
 2. Mineral Soap 100g. (1ก้อน)  สบู่น้ำแร่ เร่งรัดการผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิวด้วยแร่ธาตุ 26 ชนิด (สำหรับผิวหน้า)
 3. Nutrient Toner 60ml. โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิว พร้อมปรับผิวขาว
 4. Blemish Skin Lotion 30ml. โลชั่นเช็ดฝ้า กระ จุดด่างดำ เร่งการรักษา
 5. Supper Active White 20g. ครีมปรับสภาพผิว เร่งให้ผิวขาวใส
 6. Peeling Night White Solution (5g X 3 pcs.) ครีมเข้มข้นสุด รักษาฝ้าหนาๆ กระ ผิวเด้ง ขาวกระจ่างใส
 7. White Peral Cream 15g. ครีมโปรตืนไข่มุกบำรุงผิวเด้ง
 8. Spot Acne Cream 10g. ครีมแต้มสิวอักเสบ เข้มข้น สิวยุบอย่างรวดเร็ว ลดการอุดตันของสิว
 9. Sun Protection SPF60 20g. ครีมกันแดดใยไหม สำหรับผิวหน้า

วิธีการใช้

วิธีการลอกกาย ด้วยน้ำยา BLUE PEEL'S

 1. ทำความสะอาด ผิวกาย หรือบริเวณที่จะลอกด้วยสบู่น้ำแร่ร้อน เพื่อล้างคราบฝุ่น น้ำมันผิว และ สิ่งสกปรกออกก่อนทำทรีทเม้นท์  และ เช็ดผิวรอให้ให้แห้งสนิทก่อนการทาน้ำยาผลัดเซลล์ลอกผิว กรณีที่มีสภาพผิวมันมาก ให้ เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ทำความสะอาดผิว 70% เพื่อเช็ดคราบไขมันบนผิวออกก่อนการลงน้ำยาลอกผิวหน้า ซึ่งจะทำให้การลงน้ำยา ซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และทำงานได้ดียิ่งขึ้น
 2. ควรสวมใส่ ถุงมือยางที่แนบไปให้ ก่อนทำทรีทเม้นท์ทุกครั้ง เพื่อป้องกัน น้ำยาสัมผัสมือโดยตรง
 3. หยดน้ำยาเร่งผลัดเซลล์ลอกผิวกาย ลงบนสำลี หรือ ลงภาชนะที่สะอาด แล้วใช้สำลีชุบน้ำยาให้ชุ่ม บิดพอหมาดๆ แล้วเช็ดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการลอกผิวกาย ควรเช็ดเบาๆ ห้าม ขัด ถูด เช็ดแรง น้ำยาจะซึมลึกลงผิวเอง ภายใน 1 นาที ในการเช็ดผิว ควรทาเว้นบริเวณเนื้อบอบบางไว้ทาน้ำยาท้ายสุด เช่น ข้อพับต่างๆ หน้าอก ขอบบิกินนี่  ลำคอ เป็นต้น  (ไม่แนะนำให้นำไปลอกผิวส่วนรักแร้) เพื่อป้องกันการระคายเคือง และไม่ให้น้ำยาอยู่บนผิวที่บอบบางนานเกินไป โดยการเช็ดควรเริ่มเช็ดจากส่วนขา แขน และ ส่วนอื่นๆ ตามลำดับ ควรให้ทุกพื้นผิวของร่างกาย ที่ต้องการลอก ได้สัมผัสน้ำยา กรณีส่วนผิวที่หนาๆ ให้เช็ดน้ำยาสองรอบหรือมากว่านั้น เพื่อให้ผลัดเซลล์ได้เสมอกัน
 4. ทิ้งน้ำยาไว้ตามระยะเวลาที่เหมาะสมประมาณ  1-5-10  นาที (แล้วแต่ความแข็งแรงของสภาพผิว) ผู้มีสภาพผิวบอบบาง สูงสุดไม่ควรเกิน 5 นาที  รอจนครบเวลาที่เหมาะสม แล้วให้อาบน้ำ ฟอกสบู่น้ำแร่ตามปรกติ
 5. หลังลงน้ำยาลอกผิวกาย สามารถใช้ชีวิตตามปรกติ เพื่อให้การผลัดเซลล์ผิวกายได้ลอกหลุดเร็วที่สุด ช่วงหลังการลงน้ำยาลอกผิวกาย ควรงดการทาครีมบำรุงผิวทุกชนิด เลี่ยงการออกแสงกันแดดเป็นระยะเวลานานๆ  และงดการขัดตัว งดใช้ใยบวบขัดผิว หรือ ที่เป็นประเภทการขัดผิวทุกประเภท ในระหว่างช่วงที่เซลล์ผิวกำลังหลุดลอก เพราะอาจจะเกิดการระคายเคือง และผิวไหม้ได้ 
 6. หลังเมื่อผิวกายลอกหลุดออกหมดแล้ว ค่อยเริ่มบำรุงผิวได้ตามปรกติ และ ทากันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ ในตอนเช้าเสมอ

ลำดับการใช้ผลิตภัณฑ์หลังจากที่ผิวกายลอกหมดแล้วเท่านั้น (ระหว่างผิวกายกำลังลอก ควรงดการใช้ครีมทุกชนิด เพื่อให้ผิวได้ผลัดเซลล์ผิวเร็วๆ)

ลำดับการใช้ผลิตภัณฑ์หลังจากที่ผิวลอกหมดแล้วเท่านั้น (ระหว่างผิวกายกำลังลอก ควรงดการใช้ครีมทุกชนิด เพื่อให้เซล์ผิวได้หลุดเร็วๆ)

เช้า

 1. Active Deadsea Salt สบู่เกลือทะเลสาป แดดซี น้ำแร่ เร่งรัดผลัดเซลล์ผิว ล้างทำความสะอาดผิว
 2. รอให้ผิวตัวแห้งหมาด ทา Body Sun White ครีมกันแดด SPF50 ผสมกลูต้าไธโอน พร้อมบำรุงผิวให้ขาวอย่างต่อเนือง โดยค่อยๆ แต่ะเนื้อครีมกันแดดเป็นจุดๆ ให้ทั่วผิวกาย และลูบไล้ ให้เรียบเนียน

เย็น

 1. Active Deadsea Salt Soap สบู่เกลือทะเลสาป แดดซี น้ำแร่ ผลัดเซลล์ลอกผิว ล้างทำความสะอาดผิว
 2. Body Night Aura Skin Peel's ครีมเร่งผิวให้ใสอย่างทันใจหลังการลอกผิว ทาบางๆ หลังอาบน้ำ โดยให้ทาเฉพาะช่วงกลางคืน เมื่อรู้สึกผิวเริ่มดีขึ้นแล้ว ให้ทาวันเว้นวัน หรือ ทาอาทิตย์ละ 2 คืนก็เพียงพอ

Note : เมื่อผิวเริ่มลอกหลังลงน้ำไปไปแล้ว 7 วัน ให้เริ่มใช้สบู่เกลือแดดซี น้ำแร่ ฟอกครั้งละ 2 รอบ จะทำให้เซลล์หลุดออกอย่างรวดเร็วขึ้น


วิธีการลอกผิวหน้า ด้วยน้ำยา GREEN PEEL's

 1. ก่อน การลอกผิวหน้า ให้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และล้างผิวหน้าให้สะอาด ด้วยเจลล้างหน้า หรือสบู่ ที่อ่อนโยนผิว เพื่อล้างคราบฝุ่น และ สิ่งสกปรกออกก่อนทำทรีทเม้นท์ และ เช็ดผิวรอให้ให้แห้งสนิทก่อนการทาน้ำยา

** กรณีที่มีสภาพผิวมันมาก ให้เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ทำความสะอาดผิว 70% เพื่อเช็ดคราบไขมันบนผิวออกก่อนการลงน้ำยาลอกผิวหน้า ซึ่งจะทำให้การลงน้ำยา ซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และทำงานได้ดียิ่งขึ้น **

 1. ควร สวมใส่ ถุงมือยาง ก่อนทำทรีทเม้นท์ทุกครั้ง เพื่อป้องกัน น้ำยาสัมผัสมือโดยตรง เพราะจะทำให้มือลอก หากไม่ใส่ก็ไม่เป็นไร เพียงแต่นิ้วมือส่วนที่โดนน้ำยาจะลอก
 2. รอ ให้ผิวแห้ง หลังจากการล้างหน้าแล้ว ให้หยดน้ำยา Water Peeling ลงบนสำลี หรือ เทน้ำยาลงพาชนะ (สามารถใช้ที่รองแก้วกินน้ำก็ได้ เลือกเป็นชนิดที่เป็นแก้ว) แล้วให้ตัดสำลีที่ให้ไปแบ่งเป็นสองชิ้น แล้วนำสำลีไปชุบน้ำยาให้ชุ่มบิดพอหมาดๆ แล้วทาให้ทั่วบริเวณที่ต้องการลอกผิวหน้า ควรเช็ดเบาๆ มือ ห้ามขัด ห้ามถูด ห้ามเช็ด ลงบนผิวแรงๆ เพราะน้ำยามีความเข้มข้นอยู่แล้ว จะซึมลึกลงผิวเอง ภายใน 1 นาที ในการเช็ดผิว ควรเว้นบริเวณเนื้อบอบบาง เช่น รอบดวงตา มุมปาก ซอกจมูก เพื่อป้องกันการระคายเคือง (ในการเช็ดน้ำยา ควรให้น้ำยาได้สัมผัสกับผิวหน้าจริงๆ หากใช้ปริมาณน้อย จะทำให้ผิวไม่ลอก)
 3. การลอกหน้าแบบเบบี้เฟชให้ได้ผลที่สุด ให้ทิ้ง น้ำยาไว้บนผิวหน้าในรอบแรก 5 นาที (ควรจับเวลา)  เมื่อครบเวลาแล้วในรอบแรก ให้เช็ดน้ำยาอีกรอบทับน้ำยารอบแรกโดยไม่ต้องล้าง แล้วทิ้งไว้อีก 5 นาที เมื่อครบเวลาในรอบที่ 2 ก็ล้างน้ำยาออกด้วยน้ำสบู่ หรือ น้ำสะอาด รวมทั้งหมดเช็ดน้ำยา 2 รอบ ๆ ละ 5 นาที (รวม10 นาที) น้ำยาจะทำงานได้ดีในช่วงเวลา 5 นาทีแรกของทุกๆ รอบที่เช็ด
 4. ล้างออกด้วยสบู่น้ำแร่ร้อนอีกครั้ง

** ข้อควรระวัง! ระหว่างการเช็ดน้ำยา ควรหลับตาเสมอ เพื่อป้องกันน้ำยากระเด็นเข้าตา 

 

ลำดับการใช้ผลิตภัณฑ์ หลังการลอกผิวหน้า (หลังลงน้ำยาลอกหน้า สามารถใช้บำรุงตามขั้นตอนได้เลย ตามปรกติ)

เช้า

 1. White Foam โฟมล้างหน้าไข่มุก ลูบไล้เนื้อครีมกับน้ำสะอาดให้เกิดฟอง แล้วนำไปลูบไล้บนผิวหน้า  
 2. Nutrient Toner โทนเนอร์ปรับผิว บำรุงผิวขาว  หลังจากล้างหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี แล้วเช็ดผิวหน้า โดยเริ่มเช็ดจากส่วน T-Zone ก่อน แล้วค่อยลูบออกส่วนอื่นของผิวหน้า
 3. Spot Acne Cream ครีมแต้มสิวอักเสบ แต้มเฉพาะบริเวณหัวสิวที่อักเสบบางๆ
 4. Supper Active White  ครีมปรับสภาพสีผิว ปรับผิวขาวใส เร่งให้หน้าขาว (ใช้ครีมปริมาณเล็กน้อย แต้ม 5 จุดบางๆ เกลี่ยให้ทั่ว)
 5. White Pearl Cream ครีมโปรตีนไข่มุก หน้าเด้ง รักษารอยดำ ฝ้า กระ ตักเนื้อครีมเล็กน้อย ทาไว้หลังมือ แล้วใช้นิ้วตีๆ ครีมจนกลายเป็นน้ำ แล้วนำไปแตะบนผิวหน้า 5 จุด เกลียให้เนียนเรียบ (ใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น) ** ครีมโปรตีนมุก ให้ผิวลอกหมดก่อน ค่อยเริ่มใช้ **
 6. Sun Protection SPF 60+++ ครีมกันแดดใยไหม (รอให้ครีมบำรุงเซ็ทตัว ค่อยลงกันแดด ซึ่งจะทำให้ครีมกันแดดที่ทา เรียบเนียนยิ่งขึ้น ให้แตะครีมกันแดดเล็กน้อยทา 5 จุด เกลียให้เนียนเรียบเทคนิค พิเศษ : การนำครีมกันแดด Sun Protection SPF60 ผสมกันกับครีมโปรตีนไข่มุก Peral Cream ในอัตราส่วน 1:1 แล้วทาลงบนผิวหน้าในตอนเช้า คุณจะได้บีบีเป็นบีบีครีม ทาแล้วผิวเนียน เด้ง แต่งหน้าง่าย ติดทนค่ะ

เย็น

 1. White Foam โฟมล้างหน้าไข่มุก ลูบไล้เนื้อครีมกับน้ำสะอาดให้เกิดฟอง แล้วนำไปลูบไล้บนผิวหน้า
 2. Blemish Skin Lotion โลชั่นเช็ดลอกฝ้า กระ รอยดำ โดยเฉพาะ (หลังล้างหน้า รอให้ผิวหน้าแห้งสนิทก่อน แล้วค่อยเช็ดด้วยโลชั่นลอกฝ้า กระ รอยดำ โดยหยดโลชั่นลงบนสำลี แล้วเช็ดผิวหน้าอย่างเบามือ

วิธีใช้ กดโลชั่นลงบนสำลีเพียง 2 ครั้ง แล้วเช็ดผิวหน้า โดยเริ่มเช็ดส่วนที่มีปัญหาฝ้า กระ รอยดำ ก่อนเสมอ แล้วค่อยเช็ดผิวหน้าส่วนอื่นหลังจากเช็ดโลชั่นแล้ว ปล่อยพักหน้าทิ้งไว้ให้แห้ง 2-3 นาที แล้วค่อยทา Peeling Night White Solution + Active White

**ห้ามทาโลชั่นลอกฝ้าในตอนเช้าเด็ดขาด เพราะจะทำให้หน้าไหม้เมื่อโดนแดด**

 1. Spot Acne Cream ครีมแต้มสิวอักเสบ แต้มเฉพาะบริเวณหัวสิวอักเสบบางๆ กรณีที่ผู้ที่ต้องการเน้นรักษาสิวแบบเรื้อรังมาก เยอะมาๆ ให้ทาครีม Spot Acne บางๆ ทุกคน ปัญหาสิวจะหายแบบเร็วเร็ว
 2. Peeling Night White Solution  ครีมเข้มข้นสุด รักษาฝ้าหนาๆ กระ ผิวเด้ง ขาวกระจ่างใส (บิดปลายหลอด แล้วบีบครีมปริมาณเล็กน้อย แต้ม 5 จุดบางๆ เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้า) 
 3. Supper Active White ครีมปรับสภาพสีผิว ปรับผิวขาวใส เร่งให้หน้าขาว (ใช้ครีมปริมาณเล็กน้อย แต้ม 5 จุดบางๆ เกลี่ยให้ทั่ว)

**ช่วงเย็น ไม่จำเป็นต้องใช้โทนเนอร์ เพื่อต้องการให้เซลล์ผิวด้วย Blemishs Skin Lotion เพื่อให้ผิวได้ผลัดเซลล์อย่างเต็มที่* 


 

ข้อแนะนำ

 คำแนะนำสำหรับผู้ที่แต่งหน้า ทารองพื้น ควรปฏิบัติดังนี้

 • กรณีที่รักษาผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ลอกผิวหน้า Green Peel's System Program ควรงดแป้งที่ผสมรองพื้น หรือ ครีมรองพื้นต่างๆ เพราะครีมเหล่านี้จะเป็นการขัดขวางการผลัดเซลล์ผิว ในการลอกผิว เพื่อการผลัดเซลล์ผิวให้ได้ผลดีที่สุด ให้คุณเลือกให้แป้งฝุ่นธรรมดาที่ไม่ผสมรองพื้น หรือ แป้งเด็ก (หากเป็นแป้งเด็กแนะนำแป้ง New Born จะทำให้แป้งติดทนนานกว่าแป้งอื่นๆ)
 • หากคุณกังวลว่า ก่อนนี้เคยแต่งหน้า ทารองพื้น ให้ท่านตัดประเด็นนี้ไปได้เลย เพราะครีมในชุดเซ็ทลอกผิวหน้า จะมีครีมโปรตืนไข่มุก และ กันแดดใยไหม ซึ่งมีส่วนผสมหลักของผงไข่มุกบดละเอียด เนื้อครีมสีรองพื้น ทั้งบำรุง รักษา ลดเลือนรอยดำ พร้อมการปกปิดรอยด่างดำ ซึ่งจะมีลักษณะที่ทดแทนการทารองพื้นได้เป็นอย่างดี  

ข้อแนะนำก่อนการผลัดเซลล์ลอกผิวหน้า ลอกผิวกาย

 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ผ่านการขัดผิวด้วย Scrap หรือ ครีมขัดใดๆ ก่อนลงน้ำยา 2 อาทิตย์
 • ห้าม!! ผิว หน้า ผิวกาย ที่ผ่านการทำทรีเม้นท์ด้วยกรดผลไม้ AHA, BHA, Glycolic ก่อนลงน้ำยา 2 อาทิตย์
 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ไหม้แดด หรือ ออกแดดเป็นระยะเวลานาน ทำให้ผิว Burn หรือผิวไหม้เกรียมแดด
 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ผ่านการทำเลเซอร์มาใหม่ๆ ก่อนลงน้ำยา 1-2 เดือน
 • ห้าม!! ผิว หน้า ผิวกาย ที่ทำการใดๆ ที่เป็นการผลัดลอกเซลล์ผิว ก่อนการลงน้ำยา 1-2 เดือน
 • ขณะลงน้ำยา ห้ามเช็ด ถู แรงๆ เด็ดขาด ผิวอาจจะไหม้ได้ในวันถัดไป
 • หลังลงน้ำยาลอกผิวหน้า ผิวกาย ควรเลี่ยงแสงแดดในช่วงที่ผิวลอก

ข้อแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

 • ก่อนใช้.. หากน้ำยาตกตะกอน.. ให้พลิกขวดน้ำยาไปมาเบาๆ ให้น้ำยาผสมกันก่อนใช้ทุกครั้ง
 • ขณะเปิดขวดน้ำยา ให้ค่อยๆ เปิด เพราะจุกขวดอาจจะกระเด็นออกมา ทำให้น้ำยากระเด็นเข้าตาได้ เพราะระหว่างการขนส่ง มีแรงดันอากาศ...
 • หลังลงน้ำยา สำหรับผิวหน้า สามารถทาบำรุงผิวได้ตามขั้นตอนตามปรกติ แต่สำหรับการลอกผิวกาย ให้งดการทา ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด เพราะจะทำให้ผิวลอกหลุดช้า

คำแนะนำในการใช้น้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ ลอกผิวหน้า ลอกผิวกาย

 • ในการเช็ดน้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ลอกผิวหน้า ควรเว้นผิวส่วนที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา มุมปาก ซอกจมูก เพื่อป้องกันการระคายเคือง
 • ในการเช็ดผลัดเซลล์ลอกผิวกาย ควรเช็ดลอกผิวส่วนที่บอบบางเป็นลำดับสุดท้าย เพื่อป้องกันการระคายเคือง หรือ น้ำยาอยู่บนผิวเป็นเวลานานเกินไป เช่น ขอบบิกินนี่ ข้อพับต่างๆ หน้าอก เป็นต้น
 • ช่วงระหว่าง 1-14 วันหลังการลงน้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ลอกผิว ควรสมใส่เสื่อผ้าให้มิดชิด หรือสวมเสื้อที่หลวมๆ ป้องกันการเสียดสีผิวกับเสื่อผ้า เพราะอาจจะทำให้ผิวไหม้ และดำได้ และที่สำคัญ ควรหลีกเลียงแสงแดดเป็นเวลานานๆ
 • หลังที่เซลล์ผิวหลุดลอกหมดแล้ว ควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆในตอนเช้า เพื่อป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และ ควรใช้ครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอทุกวัน
 • ควร ทิ้งระยะเวลาห่างในการทำทรีทเม้นท์ลอกผิว 2 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิว
 • ห้ามขัด ถู ดึง เกา ช่วง 1-7 วัน ที่เซลล์ผิวกำลังลอก หากต้องการให้เซลล์ผิวลอกหลุดเร็วขึ้น ให้ฟอกสบู่น้ำแร่ร้อน 2 รอบ และแต่ละรอบควรถูไปมาให้สบู่อยู่บนผิวนาน 1-2 นาที ค่อยล้างออก
 • เมื่อน้ำยากระเด็นเข้าตา ให้รีบล้างออกในทันที

คำเตือน

 • ผู้ที่มีผิวบอบบาง หรือ ผู้เริ่มลอกผิวกายด้วยน้ำยาลอกผิวกาย Blue Peel เป็นครั้งแรก ไม่ควรทิ้วไว้นานจนเกินไป ให้ทิ้งไว้ไม่เกิน 5 นาที แล้วให้ล้างออก (ไม่ควรทิ้งน้ำยาลอกผิวกายไว้เกิน 15 นาที)
 • หากมีอาการแสบร้อนผิว หลังลงน้ำยาอย่างรุนแรง หรือ ผิวหน้าเป็นด่างขาวๆ ขึ้นมาเหมือนโดนน้ำยากัดผิว แสดงว่า มีการทาน้ำยาเยอะเกินไป หรือ น้ำยาค้างบนผิวนานเกินไป ให้รีบล้างออกทันที และหยุดการใช้น้ำยาลอกผิว เพราะทิ้งไว้นาน ผิวอาจจะไหม้ได้ และให้ทาด้วยเจลอโรเวร่า 99% ที่มีจำหน่ายตามร้านขายยา เพื่อลดอาการระคายเคือง และ ผิวใหม้ โดยให้ทาไปเรื่อยๆ จนกว่ารอยจะตกสเก็ดหลุดหายไป
 • อาการหลังลงน้ำยาลอกผิว อาจจะมีอาการผิวแดงๆ ซึ่งสว่นที่แดงๆ จะค่อยหายไปเอง
 • สามารถดูรายละเอียดการใช้ได้ที่ใต้รูปสินค้า "คลิกชมรายละเอียดแบบเต็ม" ที่เว็บไซต์ www.skinpeel-doctor.com