skinpeel-doctor.com
 
 

Our Products

Blue Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวกาย
Green Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวหน้า
Other Product
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
 

Our Services

Promotion
โปรโมชั่น
Order
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
Payment
วิธีการชำระเงิน
Post Payment
แจ้งการชำระเงิน
Track & Trace
ตรวจสอบสถานะการส่ง

Statistic

  เปิดร้าน   15/07/2013
  ปรับปรุงร้าน   25/11/2017
  ผู้ชมขณะนี้   16
  ผู้ชมวันนี้   200
  ผู้ชมทั้งหมด   1829176
  สินค้าทั้งหมด   24
 
x

:: Forget Password : แจ้งลืมรหัสผ่าน ::

กรอก Username และ Email ระบบจะส่งรหัสผ่านไปทางอีเมลของท่าน
   
Username : 
Email : 

 

WHITE PEARL CREAM 15g.

 
 
 
สั่งซื้อสินค้า
 
ชื่อสินค้า : WHITE PEARL CREAM 15g.
ชื่อสินค้าไทย : ไวท์ เพริลร์ ครีม
รหัสสินค้า : F-WHITE-PEARL 15g.
ปริมาณ/น้ำหนัก : 15g
ราคาปกติต่อชิ้น : 1,500.00 ฿
จำนวนที่สั่งซื้อ (กรุณาระบุจำนวนที่ต้องการ)
  จำนวนเซ็ต ราคาแนะนำ % ส่วนลดพิเศษ ราคาพิเศษ/เซ็ต
1 650.00 ฿ -0.00 % 650.00 ฿

ส่วนผสมสำคัญ

Natural sun protection factor, pearl powder, ginseng, natural increase since the element (EABEHRY), arbutin, peach moisturizing, mulberry root, Atractylodes, arnica, sheep placenta, etc.

คุณสมบัติทั้งหมด

WHITE PEARL CREAM  Deep White SolutionThis innovative formulation contains of ingredients that promote a bright

ครีมโปรตีนไข่มุก เนื้อครีมไข่มุกเนียน ช่วยบำรุงผิวให้ผิวหน้าให้ขาว เด้ง กระจ่างใส เน้นการรักษารอยดำหนาๆ ปัญหาฝ้า กระ ผิวหน้าหมองคล้ำ ด้วยการปรับลดยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว ให้จางลง ด้วยความเข้มข้นของสาร 3X-White จะช่วยลดการทำงานของเม็ดสีผิวได้ลึกระดับเซลล์ผิว Epidermis และยับยั้งเม็ดสีผิวได้ดีกว่าสารไฮโดรควินโนนถึง 10 เท่า พร้อม อนุพันธ์สารวิตามินซี, อนุพันธ์อาร์บูติน และ โคจิก จะช่วยเร่งลดเลือนปัญหา จุดด่างดำหนาๆ รอยแผลเป็น ฝ้า กระ ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหน้าไม่กระจ่างใส ให้กลับขาวสว่าง ออร่า เห็นผลการปลียนแปลงชัดเจน

ครีมโปรตีนไข่มุกบริสุทธิ์ ด้วยคุณค่าโปรตีนจากไข่มุกธรรมชาติ และ สารเร่งความขาว 3X-White เป็นลิขสิทธิ์จาก Skinpeel Doctor ด้วยเทคโนโลยีใหม่เราเรียกว่า Neocell Technology เป็นการนำพาสารแอคทีฟ ที่สามารถยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว และยังช่วยกำจัดเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติให้กลับสมดุล โดยเทคโนโลยีนี้ จะนำพาสารออกฤทธิ์การยับยั้งเม็ดสีผิว ลงไปสู่ชั้นผิวหนังแท้ Epidermis  แหล่งที่อยู่อาศัยของกลไกลการสร้างเม็ดสีผิวที่แท้จริง โดยสารแอฟทีฟนี้จะทำงานโดยโดยตรง และ เห็นผลที่รวดเร็ว พร้อมแอคทีฟที่สำคัญอื่นๆ อีกเช่น อนุพันธ์วิตามินซี , อนุพันธ์อาร์บูติน และ Hexylresorcinol โดยเมื่อรวมตัวของสารเหล่านี้ เราจึงเรียกว่า 3X-White ซึ่งจากการทดสอบประสิทธิภาพของสาร 3X-White เพียง 0.5 เปอร์เซ็น ผลการวิจัยออกมา จะเทียบเท่าการใช้ Hydorquinone ถึง 2% ติดต่อกัน 14 วัน แต่ค่าเปอร์เซ็นต์ ในครีมโปรตีนไข่มุก White Pearl Cream มี Active 3X-White สูงถึง 3% ผลการวิจัยเทียบเท่ากับการใช้ สาร HQ แรงถึง สูงถึง 18% ทำให้ผิวขาวเร็วกว่า 10 เท่าเมื่อเทียบกับสาร HQ ดังนั้น เมื่อใช้ 3X-White จะทำให้เห็นผลการเปลียนแปลงอย่างรวดเร็ว เมื่อใช้ติดต่อกัน  ซึ่งสาร 3X-White มีความเสถียร์ และ ปลอดภัยกว่า และ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ ไม่มีผลระคายเคืองเหมือนการใช้ HQ

เนื้อครีมไข่มุกเนียนละเอียด ปราศจาการแต่งสี หรือ และปราศจากน้ำหอม สีเนื้อครีมไข่มุกจะเป็นเนื้อครีมสีขาวนวล ซึ่งเกิดจากการใช้ผงไข่มุกบดละเอียด ละเอียดระดับไมคอน จึงทำให้เมื่อสัมพัสกับผิวหน้า จะกลายเป็นเหมือนตาข่ายอีกชั้น ในการปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมส่งผ่านโปรตีนไข่มุก ไปบำรุงผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูจากใต้ผิวขึ้นมาบนชั้นผิว ปราศจากน้ำหอม กลิ่นที่ได้เกิดจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ใช้เป็นส่วนผสมในครีมโปรตีนไข่มุก

ผลิตภัณฑ์ครีมโปรตีนไข่มุก สามารถพิสูจน์ได้ว่าปราศจารกสารอันตราย เช่น ปรอทแอมโนเนีย ตะกั่ว ไฮโดรควินนโน กรดวิตามินเอ เพราะผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถึพิถัน จาก LAB โดยตรง คุณจึงวางใจในปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ได้ เรากล้าท้าให้พิสูจน์ถึงความปลอดภัย

สารบำรุงจากโปรตีนไข่มุกธรรมชาติ  (Pearl Extract) มีแคลเซียม ธาตุเหล็ก และวิตามินนานาชนิด ช่วยขจัด ฟรีแรดิคอล (free radicals) ชะลอความเสื่อมของเซลล์ สร้างเซลล์ผิวใหม่ ปรับสภาพผิว ลดจุดด่างดำ ฝ้าแดด ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แข็งแรงกว่าที่เคย เพิ่มประกายผิวขาวออร่า จนใครๆ ก็ต้องทักถึงความเปลียนแปลงของผิวหน้าคุณ

เนื้อครีมเนียนนุ่ม สีรองพื้นนวลอ่อนๆ กลืนไปกับทุกสีผิว สามารถใช้เป็นครีมเบสก่อนลงกันแดดได้เป็นอย่างดี จะช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบ ไร้ที่ติ และทากันแดดติดทนนานตลอดทั้งวันมากยิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด Sun Protection เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องผิว

ลักษณะเนื้องครีม : สีเนื้อรองพื้น ทาแล้วไม่ดำ ไม่คล้ำครับ ใช้ทาแทนรองพื้นได้เป็นอย่างดี

วิธีการใช้

  • หลังล้างหน้าด้วยสบู่น้ำแร่ร้อน และ เช็ดผิวให้สะอาดด้วยโทนเนอร์ และทา Super Active White บางๆ แล้วให้ตักครีมโปรตีนไข่มุกเพียงเล็กน้อย เท่ากับเมล็ดถั่วเขียว ตักใส่หลังมือ แล้วใช้นิ้วมือตีๆๆ ให้เนื้อครีมกลายเป็นน้ำ เพื่อเป็นการวอร์มครีมก่อนการใช้ แล้วนำเนื้อครีมไปแตะบนผิวหน้า 5 จุด เกลี่ยให้เนียนเรียบ   สามารถใช้ได้ทั้ง เช้า-กลางคืน  กรณีที่ใช้ตอนเช้า ให้ทากันแดดตามอีกครั้ง เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด
  • กรณีที่ผิวเกิดการอุดตันผิวง่าย ให้เริ่มใช้ครีมโปรตีนมุกในตอนเช้าเท่านั้น เพื่อลดการอุดตันผิวที่อาจจะก่อให้เกิดได้

หมายเหตุ : ** การทาครีมในช่วงเช้าทั้ง Supper Active White และ White Pearl ให้เน้นๆ ทาบางๆ เท่านั้น เพราะการทาครีมช่วงกลางวัน จะเน้นไปในเรื่องของการปกป้องผิวด้วยการทากันแดด ส่วนช่วงกลางคืน จะเน้นการพื้นฟูผิวให้ขาวใส

 

ข้อแนะนำ

  • กรณีผู้ที่มีผิวอุดตันง่าย ควรล้างหน้าให้สะอาดเสมอ และใช้ครีมโปรตีนมุกเฉพาะช่วงกลางวันเท่านั้น
  • ก่อนใช้ทุกครั้ง ควรวอร์มครีม โดยการตีๆ เนื้อครีมจนกลายเป็นน้ำ เพื่อให้เนื้อครีมทาง่าย และ เรียบเนียนกว่า
  • เห็นผลการเปลียนแปลงอย่างรวดเร็ว เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ชัดเซ็ทลอกผิว เบบี้เฟช

คำเตือน

  • ควรเก็บในอุณหภูมิ 20-25 องศาเซลเซียส
  • เมื่อเกิดการระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที ห้ามใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี