skinpeel-doctor.com
 
 

Our Products

Blue Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวกาย
Green Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวหน้า
Other Product
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
 

Our Services

Promotion
โปรโมชั่น
Order
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
Payment
วิธีการชำระเงิน
Post Payment
แจ้งการชำระเงิน
Track & Trace
ตรวจสอบสถานะการส่ง

Statistic

  เปิดร้าน   15/07/2013
  ปรับปรุงร้าน   08/02/2018
  ผู้ชมขณะนี้   24
  ผู้ชมวันนี้   451
  ผู้ชมทั้งหมด   1958428
  สินค้าทั้งหมด   49
 
x

:: Forget Password : แจ้งลืมรหัสผ่าน ::

กรอก Username และ Email ระบบจะส่งรหัสผ่านไปทางอีเมลของท่าน
   
Username : 
Email : 

 

BODY AURA WHITE NIGHT 100g.

 
 
 
สั่งซื้อสินค้า
 
ชื่อสินค้า : BODY AURA WHITE NIGHT 100g.
ชื่อสินค้าไทย : บอดี้ ออร่า ไวท์ ไนท์
รหัสสินค้า : B-BODY-AURA-WHITE 100g.
ปริมาณ/น้ำหนัก : 100g
ราคาปกติต่อชิ้น : 1,800.00 ฿
จำนวนที่สั่งซื้อ (กรุณาระบุจำนวนที่ต้องการ)
  จำนวนเซ็ต ราคาแนะนำ % ส่วนลดพิเศษ ราคาพิเศษ/เซ็ต
1 950.00 ฿ -0.00 % 950.00 ฿

ส่วนผสมสำคัญ

Water ,Vigna Aconitifolia seed extract, Hydrolyzed OpuntiaFicus indica Flower extract, Hydroxyethyl Acrylate/SodiumAcryloyldimethyl Taurate Copolymer (and) Squalane (and) Polysorbate 60,Propylene Glycol (and) Allium Cepa(Onion)Bulb Extract, Lecithin(and) Linolenic acid(and) Linoleic acid(and) Tocopheryl acetate (and) Ascorbyl Palmitate(and)Glutathione (and)Alcohol (and)Water, Water(and) Avena Sativa(Oat) Kernel Extract,Glycerin,Sodium Polyacrylate, Water (and) Glycerin (and) Calcium Pantothenate(and)Xanthan Gum(and)Urea(and)Caprylyl Glycol (and)Magnesium,Pycnogenol, Chloride(and)Potassium Chloride(and) Potassium Lactate(and)Magnesium Lactate (and)Sodium Citrate (and)Glucose (and)Citric Acid(and) Ethylhexyl glycerin, Nicotinamide, Pycnogenol, Propylene Glycol, agnesium Aluminium Silicate, Chlorphenesin,Allantoin,Disodium EDTA,Methylisothiazolinone.

คุณสมบัติทั้งหมด

Body White Night Aura Skin Peel's  This therapeutic formulation is designed to peeling body the skin to smoothing and aura white after treatment Blue Peel's

Body White Night Aura Skin Peel's นวัตกรรมแห่งการปฏิวัติผิวกาย ครีมเร่งให้ผิวกายขาว กระจ่าง ใส สูตรเร่งรัด ครีมทาผิวตัวนี้ได้ออกแบบให้เป็นครีมที่ช่วยในการเร่งผิวกายให้ขาว ใส หลังจากการลงน้ำยาลอกผิวกาย ช่วยเร่งรัดแก้ปัญหาผิวกายไม่สดใส สีผิวกระด่างกระดำ ไม่สม่ำเสมอ ผิวแตกลาย ก้นลาย ตัวลาย รอยดำตามตัว รอยแผลเป็นจากอีสุก อีใสที่เป็นรอยแผลมานาน ด้วยประสิทธิภาพที่เด่น ช่วยให้ให้รอยดำเหล่านี้จางลงได้ผลจริง เนื้อครีมช่วยปรับผิวกายให้ขาวเรียบเนียน เห็นการเปลียนแปลงอย่างชัดเจนมื่อใช้ต่อเนื่อง ปราศจากสารต้องห้าม เช่น ไฮโดรควินโนน ปรอทแอมโมเนีย กรดวิตามินเอ จึงปลอดภัยต่อผิว

ด้วย Body White NightAura Skin Peel's จะทำให้เห็นการเปลียนแปลงในไม่กี่สัปดาห์  สูตรผลัดเซลล์ผิวขาวเร่งรัดปรับผิวขาวอย่างต่อเนื่องในเวลากลางคืน ช่วยให้ผิวขาวเนียน ออร่า ที่ไม่ทำให้ผิวลอก แต่เข้มข้นประสิทธิภาพทัดเทียมการลอกผิว (ควรใช้ Body Sun White SPF50 ในตอนเช้า หรือกันแดดที่ท่านใช้ เพื่อป้องกันแสงแดด ที่ก่อให้เกิดการกระตุ้นของเม็ดสีผิว) กรณีที่ลอกผิวด้วยน้ำยาลอกผิว Blue Peel's ให้ท่านใช้ Body White Night Aura Skin Peel's หลังจากผิวลอกหลุดหมดแล้วเท่านั้น ไม่ควรใช้ระหว่างที่ผิวกำลังผลัดเซลล์ลอกอยู่ เพราะจะทำให้เกิดการระคายผิว

ด้วยคุณสมบัติของ Vitamin A-Like Mixing Plus ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ได้เหนือกว่า AHA, BHA, Glycolic ผลัดเซลล์ผิวได้ลึกกว่า ทำให้ผิวเนียนเรียบ ปรับผิวให้ขาวใส ให้ผลเทียบเท่ากับการลอกผิว เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการลอกผิว หรือ ไม่มีเวลาในการลอกผิวขาว แต่หากใช้ร่วมการรักษากับการลอกผิวกาย  ให้ใช้หลังลงน้ำยาไปแล้ว 2 สัปดาห์ จะทำให้ผิวขาว ใส ออร่าอย่างรวดเร็ว จนคุณพึงพอใจ และทึ่งในประสิทธิภาพ พร้อมสาร  Pycnogenol สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศล ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใส ซึ่งสารตัวนี้จะใช้ในครีมทาฝ้าเท่านั้น เมื่อนำมาผสานกับการรักษารอยดำตามลำตัว หรือ ผิวหมองคล้ำ เห็นผลที่ดีและรวดเร็วขึ้น Vitamin B3, Vit C ช่วยให้ผิวขาวสุขภาพดี ปรับสภาพผิวให้เนียนใส ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง ทำให้ผิวเต่งตึง และดูดีขึ้น

สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (Pycnogenol) Pycnogenol (พิค-นอ-เจน-นอล) สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (French Maritime Pine Bark Extract) โดยใน Pycnogenol จะอุดมไปด้วย bioflavonoids ที่มีความเข้มข้นสูง ได้มีงานวิจัยเกี่ยวกับความปลอดภัยและคุณประโยชน์ต่อสุขภาพผิว สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสมีมานานกว่า 30 ปี แหล่งที่มาของ สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (Pycnogenol) เป็นป่าใหญ่กว่าล้านเอเคอร์ในทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศสที่อยู่ใกล้พื้นที่บอร์โดซ์ (Bordeaux region) ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นป่าสวนต้นสนฝรั่งเศส ปลอดจากสารพิษและยาฆ่าแมลงต่างๆ 

ประโยชน์ของ Pycnogenol ต่อผิวพรรณ
Pycnogenol ช่วยประสานและปกป้องคอลลาเจน (คอลลาเจนเป็นโปรตีนในผิวหนังที่ช่วยให้ผิวตึงกระชับไม่เหี่ยวย่น) โดย Pycnogenol จะจัดการกับเอนไซม์และสารอนุมูลอิสระไม่ให้มาทำลายลงเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติ จึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย Pycnogenol ช่วยให้ทนต่อรังสี UV จากแสงแดดมากขึ้นกว่าปกติ ช่วยต่อต้านความเสื่อมของผิวพรรณจากแสงแดด Pycnogenol ยังช่วยต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลานิน แก้ไขปัญหาฝ้ากระอย่างได้ผล ผิวจะกระจ่างขาวใสมากขึ้น

วิธีการใช้

  • หลังจากอาบน้ำ ให้ทาเนื้อครีม  (บางๆ เท่านั้น) ทาให้ทั่วผิวกายอย่างสม่ำเสมอ โดยใช้เฉพาะช่วงกลางคืนเท่านั้น  ในระยะแรกให้ทาติดต่อกันทุกๆ วัน และใช้กันแดดที่มีค่า Body Sun WhiteSPF50 ขึ้นไปเสมอในช่วงเช้า  เมื่อผิวขาวตามที่ต้องการ ให้ลดการทาลง โดยทาเป็นวันเว้นวัน หรือ 2 วันทาต่อ 1 ครั้งก็ได้
  • ควรใช้ร่วมกันกับกันแดด  Body Sun White SPF50 และ ใช้ร่วมกับน้ำชุดนำยาลอกผิวกาย Blue Peel จะทำให้การรักษาเห็นผลอย่างเร่งรัดมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นการเสริมการทำงานซึ่งกันและกัน

 

ข้อแนะนำ

  • กรณีที่ใช้ร่วมระหว่างการทำทรีทเม้นท์ผลัดเซลล์ลอกผิวกาย ให้ใช้ครีมหลังจากลงน้ำยาผลัดเซลล์ลอกผิวกายไปแล้ว 2 สัปดาห์ (หรือผิวลอกหมดแล้วเท่านั้น ห้ามใช้ระหว่างที่ผิวกำลังลอก เพราะอาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้)
  • ใช้เฉพาะช่วงก่อนนอนเท่านั้น ห้ามใช้ช่วงเช้าเด็ดขาด เพราะโลชั่นมีส่วนผสมเข้มข้นของ Vitamin A-Like หากโดนแสงแดด จะทำให้ผิวไหม้ หรือหมองคล้ำได้
  • ในช่วงแรกให้ทาติดต่อกัน เมื่อผิวเริ่มขาวแล้ว ให้ลดการทา โดยเป็นการทา วันเว้นวัน หรือลดจนเหลือ 2 คืน/สัปดาห์ (เพราะตัวนี้จัดเป็นครีม ทรีทเม้นส์ จะมีการเร่งผลัดเซลล์ผิวทุกครั้งที่ใช้)
  • ช่วงเช้า ควรใช้กันแดดที่มีค่า SPF50 ขึ้นไป หรือใช้ควบคู่กับ Body Sun White SPF50 จะเห็นผลเร็วมาก เพราะครีมกันแดด จะมีส่วนผสมของกลู้ต้าไธโอนเข้มข้น พร้อมสารบำรุงผิวอื่นๆ และ การปกป้องแสงแดดไปพร้อมๆ กัน

คำเตือน

  • เมื่อเกิดการระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที ห้ามใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
  • ควรเก็บในอุณหภูมิ 20-25 องศาเซลเซียส

 

Blue Peel Set (6 ชิ้น)

ชุดลอกผิวกาย ขาว เนียน กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง รักษาปัญหาผิวแตกลาย อีสุก อีใส รอยดำจางหาย

Blue Peel (Size S)

น้ำยาลอกผิวกาย สูตรเข้มข้น ลอกผิวกาย ผลัดเซลล์ผิว เห็นผลการเปลียนแปลงอย่างรวดเร็ว

Blue Peel (Size L)

น้ำยาลอกผิวกาย สูตรเข้มข้น ลอกผิวกาย ผลัดเซลล์ผิว เห็นผลการเปลียนแปลงอย่างรวดเร็ว

ชุด 6 ชิ้น / 2,500 ฿  30 ml. / 950 ฿  100 ml. / 2,300 ฿ 
 รายละเอียด   รายละเอียด   รายละเอียด 

 

   

Body Sun White SPF50

กันแดดกลูต้าสูตรเข้มข้น ปกป้องผิวจากความร้อน และ แสงแดด และยังปรับสีผิวให้จางลง ขาวเนียน

Body White Night 

ครีมเร่งการผลัดเซลล์ผิว  สูตรเข้มข้น ปรับสีผิวให้เนียน กลืนกัน ทั่วเรือนร่าง แก้รอยดำ ตามตัว รวดเร็ว

 
100g.  / 650 ฿  100g. / 950 ฿  
 รายละเอียด   รายละเอียด   

 

 รักษาปัญหาฝ้า กระ รอยดำ สมุนไพรสูตร รักษาผิวหน้า   น้ำยาลอกผิวกายขาว  สมุนไพรสูตร บำรุงชาย  สมุนไพรสูตร บำรุงหญิง   สมุนไพร ลดระเบิดไขมัน 
 รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า