skinpeel-doctor.com
 
 

Our Products

Blue Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวกาย
Green Peel's
ผลิตภัณฑ์ลอกผิวหน้า
Other Product
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
 

Our Services

Promotion
โปรโมชั่น
Order
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
Payment
วิธีการชำระเงิน
Post Payment
แจ้งการชำระเงิน
Track & Trace
ตรวจสอบสถานะการส่ง

Statistic

  เปิดร้าน   15/07/2013
  ปรับปรุงร้าน   20/03/2018
  ผู้ชมขณะนี้   18
  ผู้ชมวันนี้   423
  ผู้ชมทั้งหมด   2019876
  สินค้าทั้งหมด   48
 
x

:: Forget Password : แจ้งลืมรหัสผ่าน ::

กรอก Username และ Email ระบบจะส่งรหัสผ่านไปทางอีเมลของท่าน
   
Username : 
Email : 

 

GREEN PEEL 100ML

 
 
 
สั่งซื้อสินค้า
 
ชื่อสินค้า : GREEN PEEL 100ML
ชื่อสินค้าไทย : กรีนพีล 100ml
รหัสสินค้า : F-GREENPEL100ML
ปริมาณ/น้ำหนัก : 100 ml
ราคาปกติต่อชิ้น : 4,500.00 ฿
จำนวนที่สั่งซื้อ (กรุณาระบุจำนวนที่ต้องการ)
  จำนวนเซ็ต ราคาแนะนำ % ส่วนลดพิเศษ ราคาพิเศษ/เซ็ต
1 2,000.00 ฿ -0.00 % 2,000.00 ฿

ส่วนผสมสำคัญ

Water, Alcohol Denat,Glycolic Acid, Mixed fruit acid , Butylene Glycol, Sorbitol, Alpha-hydroxyoctanoic acid, Beta-Hydroxy Acids, PEG-40 Hydrogenated, DMDM Hydantoin, Iodopropynyl Butylcarbamate.

** สูตรอ่อโยนกว่าน้ำยาลอกผิวกาย**

คุณสมบัติทั้งหมด

น้ำยา ลอกผิวหน้า สูตรเข้มข้น แต่อ่อนโอนต่อผิวหน้า ที่ใช้ในการลอกผิวหน้าจาก SKINPEEL DOCTOR ด้วยมาตรฐานการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตรฐาน ได้พัฒนาน้ำยาเพื่อผลัดเซลล์ลอกผิวหน้าโดยเฉพาะ  ที่มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ มีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับการทำทรีทเม้นท์ผิวด้วยตนเอง โดยคุณสามารถทำการทรีทเม้นท์ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ผิวหนัง คุณก็สามารถที่จะผลัดเซลล์ลอกผิวหน้าด้วยตนเองอย่างปลอดภัย เสมือนได้รับการดูแลผิวจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังโดยเฉพาะ ด้วยน้ำยาลอกผิวหน้าจาก SKINPEEL DOCTOR

น้ำยาลอกผิวหน้า Green Peel's Facial Skin Solution Treatment สูตรสำหรับการผลัดลอกเซลล์ผิวหน้า ช่วยให้เซลล์ผิว เร่งรัดการผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน เริ่มผลัดเซลล์ให้หลุดลอก แบบเร่งรัด เซลล์ผิวชั้นหนังกรำพร้า Epidermis จะค่อยๆ คลายตัวลอกหลุดออกจากเซลล์ผิวหนังแท้ Dermis เผยผิวใหม่ที่เนียนขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำตามผิวหน้า รอยแผลเป็นที่เป็นมานาน ให้ค่อยๆ จางหาย ช่วยให้ผิวหน้าเนียนละเอียด และ รับการดูซึมสารอาหารจากครีมบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี หลังลอกผิวหน้าในครั้งแรก จะเห็นการเปลียนแปลงในทางที่ดีทันที

ผลิตภัณฑ์น้ำยาลอกผิวหน้า Green Peel's Facial Skin Solution Treatment  เป็นสูตรที่ได้รับการยอมรับจากคลิกนิกผิวหนังชั้นนำ น้ำยามีความเข้มข้นในการลอกผิว เพียงเช็ดน้ำยา และเช็ดทิ้งไว้รวมไม่เกิน 15 นาที แล้วล้างออก โปรดอ่านวิธีใช้ให้ละเอียด เพียงเท่านี้ เซลล์ผิวจะค่อยๆ เริ่มผลัดเซลล์ให้หลุดลอกภายในสัปดาห์แรก (ระยะเวลาในการทิ้งน้ำยาไว้บนผิวหน้า ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน) น้ำยาลอกผิวหน้าสูตร SKINPEEL DOCTOR ไม่จำเป็นต้องมีน้ำยาเร่งลอกให้วุ่นวายเหมือนน้ำยาทั่วๆ ไป หรือ และไม่จำเป็นต้องทิ้งน้ำยาไว้บนผิวนานๆ 8-12 ชม. เพียงทาน้ำยาทิ้งไว้บนผิวไม่เกิน 15 นาที น้ำยาจะทำงานกับเซลล์ผิวหนังชั้นหนังกรำพร้า Epidermis โดยตรงตั้งแต่นาทีแรกที่สัมผัส ทำให้เซลล์ผิวค่อยๆ เริ่มผลัดเซลล์ลอกผิวออกอย่างอ่อนโยนภายใน 3-7 วัน แล้วพบการการเผยผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่า และขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำ รอยหมองคล้ำ อย่างที่คุณปราถนาบนพื้นฐานความปลอดภัย

การลอกผิวด้วยน้ำยา Green Peel's Facial Skin Solution Treatment ทุกๆ ครั้งที่ลอกผิว น้ำยาจะมีการดึงผลัดเซลล์เม็ดสีผิว หรือ Melanin ที่อาศัยอยู่ระหว่างชั้นผิว Epidermis และ Dermis ให้หลุดออกไปด้วยทุกๆ ครั้ง ดังนั้น Melanin หรือเม็ดสีผิวจะหลุดออกทุกครั้งที่มีการลอกผิวหน้า ทำให้ปรับเปลียนสีผิวให้ขาวขึ้น และผิวไม่สร้างเม็ดสีผิวขึ้นมาทดแทน จึงทำให้สามารถเปลียนแปลนสีผิวจริง ให้ขาวขึ้นได้จริง จำนวนครั้งของการลอกผิวด้วยน้ำยาลอกผิวหน้า Green Peel's Facial Skin Solution Treatment เพื่อต้องการปรับเปลียนสีผิวจริงของผิว ขึ้นอยู่กับปริมาณเม็ดสีผิวของแต่ละสภาพผิว ว่ามีความเข้มมากน้อยเพียงใด ซึ่งจะเริ่มเห็นการเปลียนแปลงในครั้งแรกที่ลอก และให้ความพึงพอใจเมื่อลอกผิวครั้งที่ 2-3  ระยะห่างในการลอกของแต่ละครั้งอยู่ประมาณ 2-3 เดือน เพื่อให้ผิวได้รับการพักผ่อน และ เซลล์ผิวได้สร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ ขึ้นมาทดแทนชั้นผิว Epidermis ที่ถูกผลัดเซลล์ออกไป เพื่อเตรียมลอกผิวใหม่อีกครั้งในครั้งถัดไป และเซลล์ผิวที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ จะแข็งแรง และ ขาวใสกว่าเดิม

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและเห็นผลที่แท้จริงของการการลอกผิวหน้าด้วย Green Peel's Facial Skin Solution Treatment ควรใช้ร่วมกับการใช้ครีมเร่งผิวใส Supper Active White และ White Pearl Cream ที่มีประสิทธิภาพในการเร่งปรับผิวให้ขาวใสอย่างต่อเนื่อง และ ปกป้องแสงแดดด้วย Sun Protection ที่มีทั้งสารป้องกันแสงแดดสูงถึง SPF60 PA+++ และสารบำรุงผิวขาวรวมอยู่ด้วย จะช่วยทั้งการปกป้อง และบำรุงผิวไปในคราวเดียวกัน ช่วงระหว่างการลอกผิวหน้า หรือ ระหว่างที่เซลล์ผิวกำลังหลุดลอกออก ควรงด หรือ เลี่ยงการออกแดด เพราะแสงแดด เป็นปัจจัยทำให้มีผลต่อเซลล์ผิว ที่เป็นการกระตุ้นให้เซลล์ผิว สร้างเมลานินขึ้นมาปกป้องผิว ตามกลไกลการทำงานธรรมชาติ ดังนั้นควรเลี่ยงหรือสัมผัสแดด เป็นเวลานานๆ

น้ำยาลอกผิวหน้า Green Peel's Facial Skin Solution Treatment จาก SKINPEEL DOCTOR จึงเป็นอีกทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการทำทรีเม้นท์ เพื่อให้สีผิวขาว เปลียนไปจากเดิม และปรับผิวหน้าให้เนียนละเอียด ลดรอยด่างดำ รอยหมองคล้ำบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี น้ำยาปราศจากสารอันตรายต่อผิว คุณจึงมั่นใจ เสมือนคุณมีแพทย์ผิวหนังมาดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดไป

วิธีการใช้

วิธีการลอกผิวหน้า ด้วยน้ำยา GREEN PEEL's

 1. ก่อน การลอกผิวหน้า ให้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และล้างผิวหน้าให้สะอาด ด้วยเจลล้างหน้า หรือสบู่ ที่อ่อนโยนผิว เพื่อล้างคราบฝุ่น และ สิ่งสกปรกออกก่อนทำทรีทเม้นท์ และ เช็ดผิวรอให้ให้แห้งสนิทก่อนการทาน้ำยา

** กรณีที่มีสภาพผิวมันมาก ให้เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ทำความสะอาดผิว 70% เพื่อเช็ดคราบไขมันบนผิวออกก่อนการลงน้ำยาลอกผิวหน้า ซึ่งจะทำให้การลงน้ำยา ซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และทำงานได้ดียิ่งขึ้น **

 1. ควร สวมใส่ ถุงมือยาง ก่อนทำทรีทเม้นท์ทุกครั้ง เพื่อป้องกัน น้ำยาสัมผัสมือโดยตรง เพราะจะทำให้มือลอก หากไม่ใส่ก็ไม่เป็นไร เพียงแต่นิ้วมือส่วนที่โดนน้ำยาจะลอก
 2. รอ ให้ผิวแห้ง หลังจากการล้างหน้าแล้ว ให้หยดน้ำยา Water Peeling ลงบนสำลี หรือ เทน้ำยาลงพาชนะ (สามารถใช้ที่รองแก้วกินน้ำก็ได้ เลือกเป็นชนิดที่เป็นแก้ว) แล้วให้ตัดสำลีที่ให้ไปแบ่งเป็นสองชิ้น แล้วนำสำลีไปชุบน้ำยาให้ชุ่มบิดพอหมาดๆ แล้วทาให้ทั่วบริเวณที่ต้องการลอกผิวหน้า ควรเช็ดเบาๆ มือ ห้ามขัด ห้ามถูด ห้ามเช็ด ลงบนผิวแรงๆ เพราะน้ำยามีความเข้มข้นอยู่แล้ว จะซึมลึกลงผิวเอง ภายใน 1 นาที ในการเช็ดผิว ควรเว้นบริเวณเนื้อบอบบาง เช่น รอบดวงตา มุมปาก ซอกจมูก เพื่อป้องกันการระคายเคือง (ในการเช็ดน้ำยา ควรให้น้ำยาได้สัมผัสกับผิวหน้าจริงๆ หากใช้ปริมาณน้อย จะทำให้ผิวไม่ลอก)
 3. การลอกหน้าแบบเบบี้เฟชให้ได้ผลที่สุด ให้ทิ้งน้ำยาไว้บนผิวหน้าในรอบแรก 5 นาที (ครวจับเวลา)  เมื่อครบเวลาแล้วในรอบแรก ให้เช็ดน้ำยาอีกรอบทับน้ำยารอบแรกโดยไม่ต้องล้าง แล้วทิ้งไว้อีก 5 นาที เมื่อครบเวลาในรอบที่ 2 ก็ให้เช็ดน้ำยาอีกรอบทับบนผิวหน้าอีกรอบ ทิ้งไว้ 5 นาที รวมทั้งหมดเช็ดน้ำยา 3 รอบ ๆ ละ 5 นาที (รวม15 นาที) น้ำยาจะทำงานได้ดีในช่วงเวลา 5 นาทีแรกของทุกๆ รอบที่เช็ด
 4. แล้วล้างน้ำยาออกออกด้วยสบู่น้ำแร่ร้อน หรือ โฟมล้างหน้าที่ท่านใช้

** ข้อควรระวัง! ระหว่างการเช็ดน้ำยา ควรหลับตาเสมอ เพื่อป้องกันน้ำยากระเด็นเข้าตา

ข้อแนะนำ

ข้อแนะนำก่อนการผลัดเซลล์ลอกผิวหน้า ลอกผิวกาย

 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ผ่านการขัดผิวด้วย Scrap หรือ ครีมขัดใดๆ ก่อนลงน้ำยา 2 อาทิตย์
 • ห้าม!! ผิว หน้า ผิวกาย ที่ผ่านการทำทรีเม้นท์ด้วยกรดผลไม้ AHA, BHA, Glycolic ก่อนลงน้ำยา 2 อาทิตย์
 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ไหม้แดด หรือ ออกแดดเป็นระยะเวลานาน ทำให้ผิว Burn หรือผิวไหม้เกรียมแดด
 • ห้าม!! ผิวหน้า ผิวกาย ที่ผ่านการทำเลเซอร์มาใหม่ๆ ก่อนลงน้ำยา 1 เดือน
 • ห้าม!! ผิว หน้า ผิวกาย ที่ทำการใดๆ ที่เป็นการผลัดลอกเซลล์ผิว ก่อนการลงน้ำยา 1 เดือน
 • ขณะลงน้ำยา ห้ามเช็ด ถู แรงๆ เด็ดขาด ผิวอาจจะไหม้ได้ในวันถัดไป
 • หลังลงน้ำยาลอกผิวหน้า ผิวกาย ควรเลี่ยงแสงแดดในช่วงที่ผิวลอก

ข้อแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

 • ก่อนใช้.. หากน้ำยาตกตะกอน.. ให้พลิกขวดน้ำยาไปมาเบาๆ ให้น้ำยาผสมกันก่อนใช้ทุกครั้ง
 • ขณะเปิดขวดน้ำยา ให้ค่อยๆ เปิด เพราะจุกขวดอาจจะกระเด็นออกมา ทำให้น้ำยากระเด็นเข้าตาได้ เพราะระหว่างการขนส่ง มีแรงดันอากาศ...
 • หลังลงน้ำยา ควรงดการบำรุงทุกชนิด รวมถึงการทาครีมกันแดด เพื่อให้ผิวได้เร่งผลัดเซลล์ผิว ได้หลุดลอกเร็วที่สุด

คำแนะนำในการใช้น้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ ลอกผิวหน้า ลอกผิวกาย

 • ในการเช็ดน้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ลอกผิวหน้า ควรเว้นผิวส่วนที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา มุมปาก ซอกจมูก เพื่อป้องกันการระคายเคือง
 • ใน การเช็ดผลัดเซลล์ลอกผิวกาย ควรเช็ดลอกผิวส่วนที่บอบบางเป็นลำดับสุดท้าย เพื่อป้องกันการระคายเคือง หรือ น้ำยาอยู่บนผิวเป็นเวลานานเกินไป เช่น ขอบบิกินนี่ ข้อพับต่างๆ หน้าอก เป็นต้น
 • ช่วง ระหว่าง 1-14 วันหลังการลงน้ำยาเร่งรัดผลัดเซลล์ลอกผิว ควรสมใส่เสื่อผ้าให้มิดชิด หรือสวมเสื้อที่หลวมๆ ป้องกันการเสียดสีผิวกับเสื่อผ้า เพราะอาจจะทำให้ผิวไหม้ และดำได้ และที่สำคัญ ควรหลีกเลียงแสงแดดเป็นเวลานานๆ
 • หลัง ที่เซลล์ผิวหลุดลอกหมดแล้ว ควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆในตอนเช้า เพื่อป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และ ควรใช้ครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอทุกวัน
 • ควร ทิ้งระยะเวลาห่างในการทำทรีทเม้นท์ลอกผิว 2 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิว
 • ห้าม ขัด ถู ดึง เกา ช่วง 1-7 วัน ที่เซลล์ผิวกำลังลอก หากต้องการให้เซลล์ผิวลอกหลุดเร็วขึ้น ให้ฟอกสบู่น้ำแร่ร้อน 2 รอบ และแต่ละรอบควรถูไปมาให้สบู่อยู่บนผิวนาน 1-2 นาที ค่อยล้างออก
 • เมื่อน้ำยากระเด็นเข้าตา ให้รีบล้างออกในทันที

คำเตือน

ผู้ ที่มีผิวบอบบาง หรือ ผู้เริ่มลอกผิวกายด้วยน้ำยาลอกผิวหน้า Green Peel's เป็นครั้งแรก ไม่ควรทิ้วไว้นานจนเกินไป 

 • หาก มีอาการแสบร้อนผิว หลังลงน้ำยาอย่างรุนแรง หรือ ผิวหน้าเป็นด่างขาวๆ ขึ้นมาเหมือนโดนน้ำยากัดผิวกาย แสดงว่า มีการทาน้ำยาเยอะเกินไป หรือ น้ำยาค้างบนผิวนานเกินไป ให้รีบล้างออกทันที เพราะทิ้งไว้นาน ผิวอาจจะไหม้ได้ และให้ทาด้วยเจลอโรเวร่า 99% ที่มีจำหน่ายตามร้านขายยา เพื่อลดอาการระคายเคือง และ ผิวใหม้ โดยให้ทาไปเรื่อยๆ จนกว่ารอยจะตกสเก็ดหลุดหายไป
 • อาการหลังลงน้ำยาลอกผิว อาจจะมีอาการผิวแดงๆ ซึ่งสว่นที่แดงๆ จะค่อยหายไปเอง
 • สามารถดูรายละเอียดการใช้ได้ที่ใต้รูปสินค้า "คลิกชมรายละเอียดแบบเต็ม" ที่เว็บไซต์ www.skinpeel-doctor.com
 • ผลิตภัณฑ์ชุดนี้ไม่เหมาะกับผู้มีสภาพผิวบอบบาง

DNA White Set + Green Peel

ชุดลอกหน้าเด้ง DNA White Set สุดยอดแห่งชุดผลิตภัณฑ์รักษาปัญหาลึกระดับเซลล์ผิวชั้น DNA ฝ้า กระ รอยดำ 

DNA White Set

ชุดหน้าเด้ง DNA White Set สุดยอดแห่งชุดผลิตภัณฑ์รักษาปัญหาลึกระดับเซลล์ผิวชั้น DNA ฝ้า กระ รอยดำ 

Vitamin Mask

 ครีมมากส์หน้าเด้ง ข้ามคืน ฟื้นฟูผิวเสียอย่างเร่งด่วน ปรับผิวขาวเด้งอย่างรวดเร็ว 

Set  / 2,000 ฿   Set / 1,690 ฿  10g. / 380 ฿
รายละเอียด  รายละเอียด  รายละเอียด

 

   

Active White Concentrate

 ครีมปรับสภาพผิว สีผิวสม่ำเสมอ ลดการสร้างเม็ดสีผิว รอยดำ ฝ้า กระ จางลง ริ้วรอย ผิวชุ่มชื่น    

Peeling Nigh White Solution

ครีมกระตุ้นผลัดเซลล์ผิว เด้ง ขาวกระจ่างใส กำเนิดเซลล์ผิวใหม่ในทุกๆ วัน และช่วยเร่งกระตุ้นเติมเต็มหลุมสิว

Sun Protection SPF60 PA+++

 ครีมกันแดดไข่มุก ผสมน้ำแร่ ปกป้องผิวผิวหน้าจากความร้อน และ แสดงแดด ปลอบประโลมผิวลดการระคายเคือง 

20g. / 680 ฿   20g. / 680 ฿   10g. / 380 ฿
รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด

 

   

Puriflying Cleansing Gel 

 เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยนผิว เพิ่มความชุ่มชื่นผิวด้วยเมือกหอยทาก และ กระจ่างใสจากวิตมินซี

Green Peeling 15ml 

น้ำยาลอกผิวหน้าสูตรเข้มข้น ผลัดเซลล์ลอกผิวหน้า เร่งรัดการรักษา เห็นผลเร็ว ปลอดภัย   

Green Peeling 100ml 

น้ำยาลอกผิวหน้าสูตรเข้มข้น ผลัดเซลล์ลอกผิวหน้า เร่งรัดการรักษา เห็นผลเร็ว ปลอดภัย  

100ml. / 280 ฿  15ml. / 500  ฿  100ml. / 2,000  ฿ 
รายละเอียด รายละเอียด     รายละเอียด 

 รักษาปัญหาฝ้า กระ รอยดำ สมุนไพรสูตร รักษาผิวหน้า   น้ำยาลอกผิวกายขาว  สมุนไพรสูตร บำรุงชาย  สมุนไพรสูตร บำรุงหญิง   สมุนไพร ลดระเบิดไขมัน 
 รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า   รายละเอียดสินค้า